Thông tin chi tiết về gói cước S20 của Viettel

283 Lượt xem

Trong thời buổi kinh tế xã hội phát triển như hiện nay. Việc cung cấp thông tin, truyến tải thông tin là điều cần thiết. Bởi vậy, dịch vụ gọi thoại, nhắn tin đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Hiểu được điều đó, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước nhằm hỗ trợ khách hàng khi sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin. Trong đó, gói cước S20 của Viettel là gói cước được nhiều người sử dụng.

Gói cước S20 của Viettel là gói cước được nhà mạng Viettel triển khai chủ yếu là để giúp các sinh viên có mức chi tiêu thấp có thể tha hồ trò chuyện, chat chit, truyền đạt thông tin,… Không chỉ vậy, việc nhắn tin cũng giúp các bạn sinh viên có thể trò chuyện, chat chit mà không làm phiền, ảnh hưởng đến người khác khi học tập, làm việc. Nếu bạn là sinh viên mà vẫn chưa biết đến gói cước này thì đừng chần chừ gì mà không tham khảo bài viết dưới đây nhé.

goi-cuoc-S20-cua-Viettel

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói cước S20 của Viettel

Hẳn từ đầu khi đọc bài viết, bạn đã thắc mắc muốn biết những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói cước S20 của Viettel là gì phải không?

Khi đăng ký gói cước S20 thành công, bạn sẽ được hệ thống tự động cộng vào tài khoản khuyến mại 1000 tin nhắn nội mạng Viettel trong vòng 1 tháng. Điều đó có nghĩa, bạn có thể nhắn tin, chat chit, trò chuyện với bạn bè, người thân – những người cũng dùng thuê bao hòa mạng Viettel thỏa thích mà không lo bị tốn mất nhiều chi phí. Với gói cước, hàng tháng, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ để có thể làm những công việc khác quan trọng hơn.

>> Xem thêm:  Mua card Viettel online cần đủ những điều kiện cần thiết gì?

Thông tin chi tiết về gói cước S20 của Viettel

Điều kiện bắt buộc khi muốn đăng kí gói cước S20 của Viettel là thuê bao của bạn phải là thuê bao sinh viên hòa mạng Viettel, tại thời gian đăng ký vẫn đang hoạt động 2 chiều và được hệ thống tự động của nhà mạng gửi tin nhắn mời tham gia gói cước.

Nếu muốn đăng ký gói cước, bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi là xong:

S20 gửi 170

Khi tin nhắn của bạn nhận được gửi đến hệ thống 197, hệ thống tự động sẽ gửi đến bạn một tin nhắn với yêu cầu xác nhận bạn chắc chắn muốn đăng ký. Lúc này bạn hãy gửi tin nhắn xác nhận theo yêu cầu nhé.

Khi đăng ký thành công, đừng vội dùng gói cước ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Để đăng ký gói cước, bạn sẽ mất cước phí là 20.000đ/1 lần đăng ký.

Thời hạn gói cước có hiệu lực là 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng gói cước: Toàn quốc

Lưu ý:

  • Khi đăng ký gói cước, trong tài khoản chính của bạn phải có tối thiểu 20.000đ trong tài khoản.
  • Trong trường hợp bạn bỏ lỡ mất tin nhắn mời đăng ký gói cước thì hãy kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266. Khi soạn tin nhắn, bạn sẽ bị trừ 100đ trong tài khoản chính.
  • Cũng như những gói cước khác, gói cước này có tính năng gia hạn tự động. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kì tiếp theo thì không cần phải đăng ký lại đâu nhé.
  • Còn nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa thì hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUYSMS gửi 170

Hy vong, với những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm những thông tin chi tiết về gói cước S20 của Viettel. Hãy nhanh tay sử dụng gói cước này để có thể trò chuyện, nhắn tin với bạn bè thỏa thích nhé. Chúc bạn thành công.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mua-card-vina-online-8476.html