Top 8 ứng dụng diệt virus cho android tốt nhất

378 Lượt xem

Diệt virus cho android là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của đông đảo người dùng di động xài hệ điều hành android. Bởi lẽ số lượng khách hàng sử dụng dòng máy android chiếm đến 60% trên toàn thế giới, do đó mức độ lây nhiễm virus ngày càng gia tăng.

Vậy làm sao để phòng chống virus cho điện thoại android? Có những ứng dụng nào hỗ trợ diệt virus cho thiết bị di động android?

Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ top 8 ứng dụng chống virus cho điện thoại hệ điều hành android tốt nhất hiện nay. Qua đó bạn hãy lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình một phần mềm phù hợp nhất.

diet-virus-cho-android

Top 8 ứng dụng diệt virus cho android tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Kaspersky Internet Security

Kaspersky là một phần mềm diệt virus rất nổi tiếng của Nga, không chỉ hỗ trợ chống virus cho máy tính, laptop mà còn cả các thiết bị điện thoại hệ điều hành Android, iOS.

Mức độ bảo mật, chống virus cho android rất tốt. Không xảy ra trường hợp khách hàng bị lộ thông tin cá nhân, tài khoản khi truy cập vào các trang mạng xã hội.

Ngoài ra, Kaspersky còn phát hiện và phòng chống các phần mềm gián điệp, nghe lén, phát hiện và loại bỏ các thư rác chứa virus trong email.

Để sử dụng phần mầm diệt virus cho android Kaspersky này, bạn chỉ cần vào cửa hàng CH Play tải Kaspersky về máy và cài đặt. Bạn hãy mua key kích hoạt chính hãng tại website Muathe24h.vn để được hưởng chiết khấu hấp dẫn khủng lên tới 14%. Khách hàng được yên tâm hoàn toàn chất lượng, được tiết kiệm được tối đa chi phí khi kích hoạt sử dụng Kaspersky.

Xem thêm:  Mua card điện thoại giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất ở đâu?

2. Phần mềm AVG Antivirus

AVG Antivirus là phần mềm diệt virus cho android này được đánh giá hàng đầu. Giúp bảo vệ thiết bị di động, tablet (máy tính bảng) tối đa.

Tất cả các loại virus gây hại, phần mềm gián điệp, phần mềm chứa mã độc, hay thậm chí là thư rác chứa virus cũng sẽ được phát hiện và loại bỏ kịp thời.

diet-virus-cho-android

Tóm lại khi sử dụng AVG antivirus sẽ giúp điện thoại android của bạn được bảo vệ toàn diện. Dữ liệu di động & thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Do AVG antivirus là phần mềm miễn phí nên bạn chỉ cần vào CH Play để tải và cài đặt vào máy là sẽ sử dụng được.

3. Phần mềm Avast Mobile Security & Antivirus

Avast là một phần mềm diệt virus cho android miễn phí tốt nhất thị trường hiện nay. Ngoài chức năng diệt virus cho máy tính thì hiện nay đã hỗ trợ cho cả điện thoại android & iOS.

Khách hàng chỉ cần tải và cài đặt Avast Mobile Security & Antivirus về máy là sử dụng được.

5. Phần mềm Bitdefender Antivirus Free

Bitdefender antivirus free là phần mềm diệt virus cho android vượt trội nhất từ trước tới nay.

Với công nghệ quét virus đám mây sẽ giúp thiết bị android của bạn được bảo mật tuyệt đối mà không làm chậm máy hoặc hao pin.

Chúng ta hãy cùng điểm qua vài tính năng chính của Bitdefender Antivirus như sau:

- Tự động phát hiện & quét virus

- Phòng và chống lại tất cả các mối đe dọa của thiết bị Android

- Tính năng quét đám mây cực thông minh

- Autopilot tự động quét tất cả các ứng dụng được tải về máy để phát hiện và diệt virus.

Lưu ý: Chỉ những thiết bị di động hệ điều hành android 2.0.1 trở lên mới cài đặt sử dụng được phần mềm này.

Để sử dụng phần mềm chống virus cho android này, bạn hãy tải và cài đặt về máy.

4. Phần mềm TrustGo Antivirus Mobile Security

Đây là một ứng dụng diệt virus cho điện thoại android rất đáng sự dụng.

Phần mềm này cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản như: phát hiện ngăn chặn thiết bị của bạn thoát khỏi sự xâm nhập của phần mềm độc hại, ứng dụng ăn cắp thông tin cá nhân, tiêu diệt tất tần tật các mối hiểm họa cho android.

Đặc biệt, còn cung cấp tính năng tìm điện thoại từ phía xa, phát hiện và báo động kẻ trộm cắp tài khoản qua email. Ngăn chặn các truy cập xấu từ web.

6. Norton Mobile Security

Norton Mobile Security là phần mềm diệt virus cho android mới giúp bảp vệ thiết bị android khỏi trộm cắp, mất mát. Phát hiện và ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại. Ngoài ra còn có thể định vị từ xa vị trí điện thoại vị đánh cắp.

Tính năng vượt trội:

- Tính năng khóa điện thoại khi bị đánh cắp

- Quét tất cả các ứng dụng mới được cài đặt vào máy

- Quét tất cả các mối nguy hại xâm nhập vào điện thoại

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mua-card-mobifone-8636.html

diet-virus-cho-android

7. 360 Mobile Security

Tiếp nữa là phầm mềm diệt virus cho android 360 Mobile Security.

Ứng dụng này hỗ trợ bảo mật trực tuyến, chống lại virus, phát hiện và sửa chữa các lỗ hổng gây rò rỉ dữ liệu thông tin của khách hàng.

Tính năng chính:

-  Bảo vệ thời gian thực, sửa chữa lỗ hổng.

-  Phòng chống, phát hiện và loại bỏ virus

8. Phần mềm Lookout Security & Antivirus

Lookout Security & Antivirus là phần mềm giúp bảo vệ để điện thoại và máy tính bảng ở mức tối thiểu. Phòng, chống virus, phần mềm độc hại, phát hiện khi máy bị lấy cắp.

Trên đây là giới thiệu chi tiết về 8 phần mềm diệt virus cho android tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tìm và cài đặt sử dụng một trong số các phần mềm này để bảo vệ thiết bị di động một cách toàn diện nhất.