Trải nghiệm 4G Viettel miễn phí trong 7 ngày

1433 Lượt xem

Dịch vụ 4G Viettel ra đời là cơ hội cho các thuê bao di động có cơ hội được sử dụng mạng internet tốc độ cao để truy cập mạng. Dịch vụ được triển khai từ tháng 8/2017, nên còn khá mớ mẻ đối với người sử dụng. Nhằm giúp các thuê bao di động đến gần hơn với mạng 4G, nhà mạng Viettel đã cho triển khai chương trình trải nghiệm 4G Viettel miễn phí trong 7 ngày, chương trình này giúp cho các thuê bao di động có cơ hội tiến gần hơn với công nghệ mạng 4G mà không tốn bất cứ chi phí mua the dien thoai nào. 

Khi tham gia chương trình ưu đãi sử dụng 4G Viettel khuyến mãi này, các thuê bao đi động có thể thoải mái lướt Facebook, xem Youtube không giới hạn và thưởng thức những bộ phim nổi tiếng và đặc sắc nhất trên dế cưng với tốc độ 4G.

4G-viettel

Trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày

Mạng 4G Viettel được triển khai giúp các thuê bao có thể lướt web với tốc độ tối ưu, không lo giật lag, gián đoạn truy cập nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.  Để trải nghiệm 4G Viettel miễn phí trong 7 ngày bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau: 

Ưu đãi 1: Miễn phí trải nghiệm gói cước 4GPlay 5Dmax, đồng nghĩa với việc thuê bao có thể thoải mái truy cập trang http://5dmax.vn để xem phim với tốc độ 4G không giới hạn lưu lượng khi sử dụng. 

Đối tượng áp dụng: Là các thuê bao Viettel hòa mạng mới các gói di động trả trước và trả sau từ ngày 4/8/2017 và thuê bao đổi sim lần đầu từ ngày 4/8/2017. Theo đó, các thuê bao này chưa từng trải nghiệm gói cước 5Dmax tháng.

>>> Buôn bán thẻ điện thoại giá rẻ, uy tín và vô cùng nhanh chóng tại website dịch vụ thẻ cào trực tuyến Banthe24h.vn.

Ưu đãi 2: Miễn phí 100% cước data khi sử dụng các gói 4G Facebook và 4G Youtube Viettel thoải mái lướt facebook và xem video trên youtobe.com

Đối tượng áp dụng:

- Dành cho các thuê bao trả trước trả sau Viettel hòa mạng mới từ 4/8/2017 và các thuê bao Dcom trả trước kích hoạt hòa mạng mới từ 4/8/2017.

+ Các thuê bao di động Viettel trả sau, trả sau, thuê bao Dcom trả trước đổi sim 4G Viettel lần đầu từ ngày 1/11/2016 và chưa tham gia gói trải nghiệm 4G 10GB cũ của Viettel. 

Xem thêm:  Mỗi ngày một niềm vui với nạp tiền điện thoại ACB

4G-viettel

Hướng dẫn cách trải nghiệm 4G Viettel miễn phí trong 7 ngày 

Với các thuê bao di động nhận được tin nhắn lời mời tham gia trải nghiệm 4G Viettel trong 7 ngày có thể chủ động tham gia chương trình bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp dưới đây: 

- Đối với thuê bao di động, soạn: 4GTN gửi 191

- Đối với thuê bao Dcom trả trước, soạn: 4GTND gửi 191

- Cước phí tham gia: Miễn phí

- Thời gian sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm tham gia trải nghiệm, nếu bạn sử dụng hết thời gian bạn có thể tiến hành đăng ký các gói cước 4G mạng Viettel để sử dụng bình thường.

Bên cạnh đó, với các thuê bao di động đã đăng ký sim 4G Viettel thì có thể hoàn toàn thoải mái đăng ký trải nghiệm dịch 4G Viettel miễn phí 7 ngày ngay trên chiếc điện thoại của mình. Với chương trình hấp dẫn này các thuê bao di động không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm miễn phí dịch vụ tiện ích hấp dẫn này của nhà mạng. 

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-acb-8531.html